097 6639 959

Tìm hiểu ắc quy bình phun thuốc Cách sạc ắc quy đúng chuẩn
Thứ 6 | 24/07/2020 - Lượt xem: 212

Tìm hiểu ắc quy bình phun thuốc Cách sạc ắc quy đúng chuẩn

Các loại bình ắc quy phun thuốc trừ sâu có công dụng vai trò quan trọng thế nào trong bình phun thuốc trừ sâu có nên mua bình ắc quy giá rẻ cho bình xịt điện

Bình phun thuốc trừ sâu bằng điện là một trong những dụng cụ quan trọng và không thể thiếu đối với mỗi “lão nông”. Những chiếc bình với kích thước nhỏ nhắn nhưng lại mang tới công dụng vô cùng tuyệt vời giúp cho người nông dân đỡ vất vả trong việc phun thuốc trừ sâu. Một chiếc bình phun thuốc bằng điện có nhiều bộ phận cấu thành, đặc biệt trong đó phải kể đến chiếc ắc quy. Việc chọn mua ắc quy bình phun thuốc đạt tiêu chuẩn sẽ giúp bình phun hoạt động hiệu quả nhất. Vậy bạn đã biết gì về chiếc ắc quy bình phun thuốc sâu này chưa? Ngay bây giờ VINAFARM sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin hữu ích nhất về loại sản phẩm này, cùng theo dõi nhé.

ắc quy bình phun thuốc


Nội dung bài viết

1. Vai trò của ắc quy trong bình phun thuốc

2. Bình xịt điện sài ắc quy loại nào

3. Có nên mua ắc quy giá rẻ cho bình xịt

4. Cách sạc ắc quy bình xịt điện


1. Vai trò của ắc quy trong bình phun thuốc

Đối với mỗi chiếc bình phun thuốc sâu bằng điện thì ắc quy được ví như “trí tim” của bình bởi nó đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Đây chính là nơi lưu trữ nguồn điện để giúp máy phun có thể hoạt động một cách bình thường. Nếu thiếu đi ắc quy hay ắc quy bị hư hỏng thì bình hoàn toàn không thể hoạt động.

Những chiếc ắc quy trong bình phun thuốc rất mỏng manh, dù chúng ta có giữ chúng tốt thế nào thì chúng ta vẫn sẽ mua ắc quy bình phun thuốc mới phải thay thế những chiếc ắc quy cũ sau một thời gian sử dụng.

Vậy khi mua thì nên mua loại ắc quy nào, có nên sử dụng loại ắc quy bình phun thuốc giá rẻ hay không? Hãy tiếp tục cùng VINAFARM theo dõi những nội dung tiếp theo đây.

2. Bình xịt điện sài ắc quy loại nào?

Hiện nay, thị trường ắc quy rất đa dạng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Bạn cần phải nhớ mỗi loại sản phẩm sẽ thích hợp với từng thiết bị khác nhau. Đối với bình phun thuốc bằng điện cũng vậy, bạn cần phải biết nó sử dụng loại ắc quy nào.

Cụ thể, bạn nên thể sử dụng loại ắc quy 12V-12Ah hoặc ắc quy 12V-7.2Ah, đây là 2 loại ắc quy đã được tính toán để phù hợp với chức năng của bình phun.

Nếu bạn có dự định mua ắc quy bình phun thuốc bạn có thể tham khảo thông số trên bình cũng, hoặc cầm bình tới đơn vị cung cấp loại sản phẩm này để nhân viên tư vấn cho bạn loại ắc quy phù hợp nhất.

Tránh chọn ắc quy khi chưa biết rõ bình phun sử dụng loại ắc quy nào, bởi điều này rất nguy hiểm, không chỉ làm gia tăng khả năng hư hỏng cho bình mà còn có thể