097 6639 959

Máy cưa xích loại nào tốt TOP 5 máy cưa xích Vinafarm
Thứ 6 | 15/03/2019 - Lượt xem: 1705

Máy cưa xích loại nào tốt TOP 5 máy cưa xích Vinafarm 


Máy cưa xích đã và đang là sản phẩm được rất nhiều người tin dùng nhiều hiện nay. Thế nhưng máy cưa xích loại nào tốt nhất không phải ai cũng biết. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp câu hỏi HOT ấy ngay sau đây. Bạn hãy tham khảo để chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp tốt nhất.

Máy cưa xích loại nào tốt


NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. TOP 5 loại máy cưa xích mini được yêu thích
2. Phân loại máy cưa xích mini
2.1 Máy cưa xích chạy xăng
2.2 Máy cưa xích chạy điện
2.3 Máy cưa xích chạy pin
3. Cách sử dụng máy cưa xích
3.1 Máy cưa xích có động cơ nguội lạnh
3.2 Máy cưa xích có động cơ ấm
3.3 Ưu điểm của máy cưa xích
3.4. Luu ý khi sử dụng
4. Phụ kiện máy cưa xích
5. Lưu ý khi chọn mua


1. TOP 5 loại máy cưa xích mini được yêu thích

Máy cưa xích mini 888

Thương hiệu Vinafarm đặc biệt nổi tiếng trong lĩnh vực máy dụng cụ cầm tay với sự đầu tư chất lượng. Các mẫu máy cưa xích mini 888 còn được đầu tư rất lớn vào thiết kế gọn nhẹ và tiện lợi. Trọng lượng máy chỉ 8.5 kg, dễ dàng thao tác hơn so với các dòng máy khác. Công suất mạnh mẽ với đường kính nòng lên đến 45mm cho phép bạn hoàn thành công việc nhanh chóng hơn.

Máy cưa xích mini 888

Máy cưa xích hiện đại 788

Máy cưa xích mini 788 có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng thao tác và di chuyển. VinaFarm đã tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại trong chiếc máy nhỏ nhắn này. Bạn hoàn toàn có thể giữ máy trong thời gian dài mà không cảm thấy mỏi tay bởi máy rất nhẹ. Có thể nói đây là một trong những dòng máy nhẹ nhất hiện có trên thị trường.

Máy cưa VinaFarm 788 có thể cắt gọt trên nhiều bề mặt khác nhau, đường cắt của máy sắc bén. Công suất máy hoạt động 2.4 KW sẽ giúp bạn hoàn thành công việc với thời gian cực nhanh.

Máy cưa 788 được sản xuất bởi thương hiệu VinaFarm, một nhà sản xuất Việt Nam. Thương hiệu Vinafarm được biết đến nhiều với các loại máy móc nông nghiệp như máy gieo hạt, máy phát điện, máy rải phân,...

Máy cưa xích hiện đại 788

Máy cưa xích Vinafarm VNCX 52

Máy cưa xích Vinafarm VNCX 52 trắng đen được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, có chất lượng tốt và bền lâu. Máy hoạt động chạy xăng với thiết kế bắt mắt cả phần máy và phụ tùng, dễ sử dụng. Có ưu điểm Bugi NGK đánh lửa cực nhạy. Bộ e làm sạch không khí, tăng hiệu suất đốt cháy nhiên liệu. Bình xăng con Nhật Walbro