097 6639 959

KINH NGHIỆM VÀNG chọn mua PHỤ KIỆN bình phun thuốc trừ sâu
Thứ 2 | 18/11/2019 - Lượt xem: 1257

KINH NGHIỆM VÀNG chọn mua PHỤ KIỆN bình phun thuốc trừ sâu


Phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu bao gồm có những gì? Làm sao để sở hữu phụ kiện chất lượng nhất? Hãy theo dõi bài viết sau để được giải đáp nhé.

Phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu


Nội dung bài viết

1. Phụ kiện bình phun thuốc sâu

2. Kinh nghiệm chọn mua phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu

3. Giá phụ kiện bình phun thuốc trừ sâu

4. Địa chỉ cung cấp bình phun thuốc chất lượng


1. Phụ kiện bình phun thuốc sâu

1.1 Vỏ bình

Vỏ bình được làm bằng nhựa cao cấp – có khả năng chống chịu va đập mạnh và bền bỉ theo thời gian.

Đây cũng là bộ phận thường xuyên thay mới do quá trình bảo quản của người nông dân khi sử dụng thường gây móp méo hoặc hư hỏng. 

1.2 Cần bơm

Cần bơm là một trong những phụ kiện bình xịt điện chủ chốt giúp đưa thuốc ra ngoài còn tăng diện tích phủ thuốc ở diện rộng. Cần bơm thường được sản xuất bằng loại thép không gỉ bền theo thời gian và chống chịu va chạm mạnh. Để có thể phun xa theo ý muốn Cần Bơm thường được thiết kế dài để người nông dân thoải mái sử dụng.

1.3 Lọc rác (lược rác)

Lọc rác được thiết kế với mục đích chủ yếu là loại bỏ các chất cặn bẩn trong quá trình người sử dụng đổ thuốc và nước vào trong bình. Chúng thường được thiết kế hình trụ và bọc xung quanh là các màn lưới đan xít vào nhau.

Đây là phụ kiện thường xuyên được thay thế để đảm bảo nước và thuốc không có lẫn tạp chất và đạt được độ hòa tan nước thuốc tốt nhất.     

1.4 Cần phun

Phụ kiện này giúp người sử dụng điều chỉnh phun thuốc theo ý muốn ( lên cao hoặc xuống thấp, phun gần hay phun xa ). Đây là thành phần không thể thiếu của Bình Xịt Điện.

1.5 Tay cầm van bi

Một trong những phụ kiện đi kèm của bình xịt điện đó chính là tay cầm van bi. Với sự hiện diện của tay cầm van bi người dùng có thể điều chỉnh sự đóng và mở của bình xịt điện.

1.6 Nắp bình nước

Nắp bình nước có vai trò giữ thuốc trong bình không bị rò rỉ hay vương vãi ra ngoài. Phần nắp bình được thiết kế tương đối chặt chẽ và khít với miệng bình. Do đó, người dùng hoàn toàn yên tâm trong quá trình di chuyển, thuốc trong bình được giữ nguyên vẹn trong thân bình.

1.7 Bộ béc phun

Với bình xịt điện bộ béc phun nhựa gồm có 4 béc: béc 1 tia, 2 tia, 3 tia, 1 béc phun loa 8 lỗ ( bằng nhựa) và 1 béc phun bằng đồng. Chúng giúp người dùng có thể phun thuốc trên diện rộng và với một áp lực lớn. Thuốc phun có thể len lỏi qua từng khe nhỏ nhất của kẽ lá. Do đó, hiệu suất phun thuốc diệt trừ sâu bệnh là rất hiệu quả.


>>> Bạn